Giá thể trồng cây KLASMANN

Giá thể trồng cây Klasmann

  • Klasmann 414 (bao xanh): thô, thoáng và tơi xốp, rất phù hợp trồng các loại môn có củ, và pha trộn với các loại giá thể khác cho phù hợp với từng loại cây trồng.
  • Klasmann 424 (bao đỏ): Siêu mịn, được dùng trong giao ươm hạt với yêu cầu dinh dưỡng cao. Đã được chứng minh hiệu quả trong gieo trồng cây thuốc lá trong hệ thống bán thuỷ canh.
  • Tốt cho bộ rễ: Thoáng khí và giữ nước nhưng vẫn giữ ẩm * Sạch & hữu cơ: không chứa các thành phân vô cơ
  • Làm từ 100% rong thuỷ đài, không chứa mầm bệnh
  • Nhập khẩu trực tiếp từ châu âu HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG Sản phẩm giá thể Klasmann hoàn toàn có thể được sử dụng ngay mà không cần phải trộn thêm bất cứ hợp chất nào vào giá thể Klasmann vì đó là sản phẩm đã được trộn sẵn và có cấu trúc đồng nhất. Tuy nhiên cần phải thêm một lượng nước nhỏ để đảm bảo độ ẩm khi cho vào khay hoặc chậu.
  • Làm tơi giá thể Việc làm tươi xốp chỉ nên thực hiện bằng tay ( xẻng) hoặc thông qua hệ thống băng chuyền làm tơi giá thể. Có thể trộn thêm các loại phân bón tan chậm vào giá thể trong quá trình làm tơi xốp. Trong trường hợp đó, phân bón hay các chất trộn thêm phải được trộn đều trong giá thể. Giá thể Klasmann được cho thêm hoạt chất K hydro, một loại chất giúp làm tăng khả năng hấp thụ nước của giá thể khi giá thể trong tình trạng quá khô (khi quá khô giá thể nguyên thủy sẽ có khuynh hướng không hấp thụ nước), qua đó trong suốt quá trình canh tác giá thể vẫn đảm bảo được khả năng hấp thụ nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *