GIÁ THỂ KLASMANN

GIÁ THỂ KLASMANN

Giới thiệu về Giá thể gieo hạt Châu Âu Klasmann

       Giá thể TS2 Klasmann là giá thể gieo hạt Châu Âu với Thành phần chủ yếu của giá thể Klasmann là cây rong thủy đài được khai thác trực tiếp từ khu vực mỏ tại Scandinavi.Với cấu trúc xốp rỗng giá thể này là sự lựa chọn tốt nhất cho sự phát triển của cây.

       Độ pH : 5,5-6,5 Giá thể gieo hạt Klasmann được cho thêm hoạt chất K hydro, một loại chất giúp làm tăng khả năng hấp thụ nước của giá thể khi giá thể trong tình trạng quá khô .

       Giá thể Klasmann có khả năng giữ nước vượt trội và do vậy số lần tưới và lượng nước đòi hỏi cũng ít hơn. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Châu âu Tiêu chuẩn đóng gói dựa theo tiêu chuẩn Châu Âu
Do quá trình đóng gói giá thể được nén lại nên trước khi sử dụng cần trải đều giá thể, làm tơi xốp giá thể (đảm bảo trộn tơi, đều). Phun nước đều theo tỉ lệ 0,3l nước / 1 kg giá thể để giúp giá thể nở đều ra, có thể cho thêm nước nếu giá thể đang quá khô, Nắm chặt giá thể đã trộn nước trong tay để kiểm tra.

 • Hướng dẫn gieo hạt bằng giá thể Klasmann – Deilmann :
  1. Rải giá thể, nén nhẹ đều lượng giá thể vào mọi lỗ của khay trồng sau đó vỗ nhẹ khay kiểm tra để đảm bảo lượng giá thể trong mỗi lỗ khay gieo là như nhau.
  2. Cho hạt giống vào từng lỗ trên khay gieo. Tùy theo loại hạt giống khác nhau, có loại chỉ đặt hạt giống lên trên là được nhưng cũng có những loại bạn cần phải rải thêm một lớp giá thể mỏng bên trên.
  3. Phun sương toàn bộ khay gieo hạt để tạo liên kết giữa giá thể và hạt giống.
   Hàng ngày kiểm tra để cung cấp nước kịp thời cho cây. Tùy theo thời tiết phun tưới nhẹ từ 2-4 lần trong ngày.
  4. Sau 30 ngày cần phải ra bầu mới cho cây giống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *